Ayaw ni baby uminom ng tubig

Turning 8 months na si baby and exclusively bf sya and ayaw nya uminom ng tubig tinry na namin lahat (sippy cup, cup, straw, bottle) sinubukan din namin yung medyo malamig na tubig pero nilalaro nya lang. Nahihirapan din kasi sya magpoops since mahina talaga sya magwater. Sino po may same experience dito? Any tips naman po. Minsan dina-dropper ko nalang para makainom sya 😔

1 Reply

EBF din si lo ko at ayaw nya pa din sa water. My pedia told me not to worry much kasi BM already has enough water na needed ni lo. Try niyo na lang po pakainin si lo niyo ng mga food na good for digestion para maging maayos ang poop niya.

Related Articles