Walang gana kumain and takot uminom ng water

Hi Mommies! Please advise po if you experience na hindi makakain on your trimester, ako kac gutom and uhaw pero ayaw naman ng chan q na kumain and hindi aq makainum ng water dahil nasusuka ako. Ano po ginawa nyo kung naka-experience kayo nito? Thank you! ❤

8 Replies

Kawawa po si baby pag hindi tayo kumain. Try to eat skyflakes kasi yun po pinapakain nila sakin madalas pag nahihilo, or nagsusuka. Effective naman siya sakin. Iba naman po if wala talaga gana kumain, atleast try to eat fruits. Eat every 2 hrs but small portions lang po parati para di mabigla.

5y ago

Thanks po! 😊

Ganyan din aq sis,sobrang hirap ng paglilihi q Naospital pa nga aq sa sobrang pagsusuka at hindi aq kumakain khit tubig ayaw q ung lasa,..sobrang hirap pero after 3 months mawawala din yan kaya konting tiis lang,..kaya mo yan👍🏻👍🏻

5y ago

Salamat po, same minsan parang dq n kaya tiis lng tlga. 🙏

ganyan dn ako..I'm 17weeks na pero minsan nasusuka pa dn ako sa tubig kaya ginawa ko pakunti kunti lng iniinom ko tas laging malamig..ayoko ung d malamig kc pangit ng lasa

5y ago

Aq din hirap uminum kac nasusuka q din grabe puro dasal n lng aq. Sana matapos na itong stage natin ng paglilihi para mkabawi na tau 🙏

Maaalis din yan. Kaen ka tinapay o biscuit tapos inom ka lang ng konti konting tubig. Masakit talaga yan suka ng suka laging irritable din pakiramdam kasi sa pagsusuka.

pilitin m po kumaen. para ky baby kht nassuka ka.. mas mganda un my maisuka kesa mapait na water isuka m dhil walang laman chan m

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️ ..

Take small meals lang po.

magfruits ka sis.