Pag painom ng tubig sa 6months old baby

Hi mga mamshies first time mom here po.. Worry kasi ako 6months na ang baby ko pero ang hirap nya painumin ng tubig, tuwing papainumin ko sya ng tubig nakalagay sa feeding bottle ayaw nya pag malasahan nya ang water.. Worry ako kasi iniisp ko baka magconstipate si baby regarding kulang ng water sa katawan nya and yung kidney nya baka magkaroon ng problem since 6months na sya pwede na sya uminom ng water.. Any suggestions or advise kung anong pwede kong gawin para mapainom si baby ng tubig? Thank you mga momshies

1 Reply

try using cup. pwede din sabayan si baby sa paginom ng tubig

Related Articles