Toddler/water

Hi pano po kaya mas mapapainom ng water si baby? Na try ko na po iba’t ibang sippy cup& cold water pero hirap parin po painumin ng tubig

1 Reply

May nabanggit sa akin friend ko before... Kada inom daw nila ni hubby ng water, pinapakita nila sa baby na sarap na sarap sila uminom ng water. Hehe! Try mo muna siya mommy. Then wait ka din po for other advices from other moms...

10mo ago

kami din po ganyan.. ☺️ tapos pakainin mo syang marie na biscuit then painumin water sa bottle niya.

Related Articles