🥺

Ang hirap ng ganto. 🥺😭 Nag aaway kami ng asawa ko, kasi wala syang pakialam sa nararamdaman ko, wala syang paki alam sa anak ko. Feeling binata , iinom sya at uuwi kung kailan at anong oras nya gusto. 😭💔 Kagabi di ako nakapag pigil, sinugod ko sya dun sa pinag iinoman nya. Madaling araw na din kasi nun. Pinagsalitaan ko duon, pag uwi namin ng bahay sabi nya 'Sinira ko daw buhay nya' muntik nya akong saktan kaya nasampal ko sya ng malakas, tapos tinulak nya ako tapos ayun sa sobrang galit ko pinalo ko sya ng tyinelas at sinakal ko sya tapos binasag ko yung baso sa harap nya. 😭 Di ko mapigilan galit ko. 😭😭

11 Replies

iwan mo sis nang mahimasmasan. hayaan mong mag inuman, tsaka kayo alis ng anak mo. hayaan mong magsisi at magbago ng kusa.

Related Articles