hubby

First time sa work ni hubby,biglaan,so sobrang ngarag nya pinaplantsa nya sakin yung uniform nya tapos aksidente kung nahawaan ng pink na mantsa sobrang galit nya sakin,ako tahimik lang at naluluha,hanggang sa nag aayos sya ng sarili nya natulog ako,ginigising nya ako para tumabi sa kanya pero di ako pumunta tinuloy ko tulog ko,kinakausap nya ako kanina pero umalis sya ng di man lang nag paalam at kiss samantalang kagabi ang sweet namin 2 days kaming di mag katabi matulog kaya ang higpit ng yakap nya sakin kagabi nakaka inis di ko alam kung ano oras sya uuwi o baka galit sya?

9 Replies

Darating tlga sa point na ganyan ang mag-asawa, kmi dn ng asawa ko 🙂. Pero kapag sinusuyo niya ako once or twice tapos ndi ko prn siya pinapansin, hinahayaan niya muna aq. Siyempre aq lalo aq nagtampo kc ndi siya nagpursigi suyuin aq, weird pero ganon tlga atleast he tried to reach out. Pero natuto nrn aq habang tumatagal marriage nmin, ndi sa lahat ng pagkakataon eh dapat magtampo lalo kung may kasalanan dn po tayo 🙂. Talk to each other and sort things out, ganyan po ginagawa nmin.

everythibg will be ok, hugs and kisses are enough to end misunderstanding, maliit na bagay lang yan heheh kaya wag na palakihin okies??? sa susunod ihanda na ang gagamitin night /day before ng work nya at pagtulungan nyo na din, sa amin ni hubby ako ang may work, dati nag aaway kami kasi di nya agad hinahanda yung damit, ngayon ok na ehhehe.. kasi nasanay sya na ako nagpaplantsa at prepare ng gamit nya nung sya ang nagwowork.

Lutuan mo siya ng masarap na food then kapag kakain na kayo at may magamdang convo na nasa sayo na f i brought up mo yung nangyari to settle or baka stress lang din siya o marami iniisip. Sis btw pwede bang pa visit ng profile ko at pa like ng pic ng anak ko.. Thanks sis ❤️

normal scenario sa mgAsawa..madami p mga ganyan, wag maxado pairalin pride/ego..patience and communication ang sagot

Just need to talk po yun ang best way to understand each other normal naman na minsan may di pagkakaunawaan....

Mag usap nlng po kau ni hubby pagkauwi nya Yun p rin po ang mganda gawin.

usap n lang po kayo. wla nmn di madadaan sa maayos na usapan :)

Ang mga maliliit na bagay huwag na palakihin... Just saying...

Give and take lng po lambingin at paguspan po...