Rant

Ang hirap kapag masyadong sabik sa apo yung nanay ng partner mo. Gusto nyang mangyari itabi sa kanilang mag asawa si LO ko. Parang ang unfair naman sakin nun. Tapos kapag pinapalitan ko ng damit si baby lagi nyang inaagaw, sya na daw. Sya gumagawa lahat kay baby ako tiga bantay lang. Okay naman sakin atleast di ako napapagod kaso lang baka yun yung isumbat nya sakin pag nag kataon. Ps. Simula po kasi nung nanganak ako katabi namin sya matulog ni LO. Tas ayun nga gusto nyang mangyari ipunta na si LO si kwarto nilang mag asawa. Yan po yung pic nila. Hindi ko manlang makatabi si baby.

Rant
24 Replies

parang nakakabadtrip yun kung saakin lang mang yare since may attitude ako talagang mataray ako so bale pag saakin yan di ko naman pinag dadamot baby pero wag naman sana halos angkinin na kung mahal nila edi maganda kung gusto alagaan edi maganda pero di naman yung halos sa kanila na mas kailangan sa ina ang bata may nagiging issue pa naman pag nasanay ang bata sa lola di malapit sa ina kaya wag ka papatalo.