stretchmarks

ramdam na ramdam ko na lumalaki kana anak ❤️❤️ binigyan mo na si mama ng madaming stretchmarks ? sana okay ang paglaki mo sa tummy ko kasi ang likot likot mo panay tambol. i love you baby see you soon ?? #27WEEKS&1DAY #BABYGIRL

stretchmarks
18 Replies

ung stretchmarks tlga mamsh nsa genes.my mga nagbubuntis n hndi nagkakaroon nyan,meron nman kahit anong ilagay or kahit anong alaga sa skin,nagkakaroon pdn 😊

Try niyo po maglotion or oil sa tyan niyo. Baka makatulong iwasan din po kamutin gamit ang kuko or matutulis na bagay. Godbless your pregnancy 💕

4y ago

thanks po. kusa lang po lumabas yung stretchmarks eh di ko naman nakakamot pero okay lang andyan na sila haba kahit nag lakagay ako oil wala talag 😅😅

Ok lng mgka stretch mark d na un mhlaga kung my stretch mark ka o wla ang mhalaga po healthy c baby 😊😊😊

4y ago

Gnyan din po ako bgla na lng ako ngka stretchmark.... Sadyang malaki lng. Cguro c baby sa loob ng tummy natin 😍😍

Same, ang sarap katihin pag nahahawakan ko na tiyan ko. Hahahaha. May mga stretch marks na tuloy ako

Dami ko stretchmarks khit di ako nagkakamot. Hehe. Ok lng un ang mahalaga healthy c baby 💙

4y ago

totoo po yan. sana nga po healthy

Ganyan dn ako nun haha sobrang likot ni baby at andami ko dn tpg stretchmark nun hays

4y ago

di ko nga inexpect na sobrang likot as in mayat maya haha excited nko makita tong makulit na batang to ❤️

stay safe po sana lumaki si baby ng maayos

Same here. Kelan due date mo?

4y ago

yes june 26

congrats momsh 👍🏽

Congrats 😁👍