My Baby❤

30weeks and 2days❤ Sobrang likot mo nak? anong oras na gising na gising kapa, kaso ayaw mo naman magpavideo kay mommy? ni hindi kita makuhaan ng video? hays kulit ng baby ko.

My Baby❤
86 Replies

Relate. Ayaw din magpa video ni baby ko, pag aalisin na yung cellphone dun sya maglilikot uli, yung galaw pa man din nya yung tipong may uumbok talaga sa tummy mo. Parang ramdam nila pag vivideohan sila e. Camera shy ata. Hehe. Kalamo naman talaga! 😂

Problema ko din po yan dati. 😂 Everytime na ivivideo ko biglang titigil. Pero habang tumatagal mas nagiging malikot sya and ako nalang nagsawa magvideo. Mas gusto ko na syang panoorin ng actual and hawakan, ang sarap kasi sa feeling. ❤

haha si baby din pag vinivideohan ko naku po nahinto sa pag galaw kaya ginagawa ko tinatanggal ko tunig ng video at tyagaan tlga para mavideohan ko almost 30 mins akong nagvivideo ng putol putol para makabuo ako ng 2 mins video 😂😂

Kyuuut😍😍 akala ko sakin lang to nangyayari hahahaha pag siguro nararamdaman niya na nag rerecord na biglang tumitigil sa pag galaw tas pag stop ng recording gagalaw nanaman sya😂😂 soooo kyuuuut🥰🥰🥰

35 weeks preggy here i feel you sis. Sobrang likot parang gustong gusto na lumabas hehe pag vivideohan ko naman tatahimik pag alis ko ng cp ayun nanaman siya haha

ganyan din po baby ko sa tummy, sobrang likot lalo na kapag 9 in the morning tapos bago ako matulog sa gabi. Nakuhanan ko nga po ng video!🥰 36weeks and 6days.

SAkin din po. parang pag ako lang ang humahawak sa kanya. pag daddy nya o ibang family member ko ang hihimas sa tyan para pagalawin sya ayaw nya. mahiyain po 😅😁

Same here po mamsh, likot likot na din ng baby ko tapos kapagivivideo napakashy type. Minsan navivideohan kapag natitimingan tapos biglang titigil 😣😂

5y ago

Irecord mo sa notes ng phone mo yung paggalaw niya everyday, para nacocompare mo yung paggalaw niya. Hindi magtatagal yung previous yang galaw on a certain day magtutugma on the next day. 💛

Same tau sis 29weeks sobrang likot .. pag hinawakan din ne daddy behave na siya kaya minsan naiinis daddy niya HAHA 😂 ako nmn inaasar asar ko c habby ...

32 weeks and 6days na po akin . haha di ko din makunan ng vid .. pag kinakausap, lakas sumipa lalo pag dinig nya boses ng papa nya 😂 .. masunurin masyado