I Love You My Son😘

Weeks nalang and your turning 1year old.. So fast ng panahon prng kailan lang nang ngtry na kmi ni daddy na bumuo ng pamlya. So fast na parng kailan lang kami lang dlwa ngaun tatlo na tayo. So fast dati nasa tyan lang kita ngaun super kulit na,ayaw papigil sa gusto... So fast na dati gusto na ni mommy lumbas kna agad tapos ngaun andto na nastressed na s mommy sa kakulitan mo.. So fast baby ko..ambilis ng araw.. Thnkyou baby dumting ka sa buhay namn..mahal na mahal kita xmpre skin ka galing eh..mahal kita bsta mahal kita😘mahal ka namin😘dahan dahan lang sa paglaki.. Sorry kung minsan mainitin ulo ni mommy super nkakastressd ang buhay anak ayawq marnasan mo ang hirap..ikaw un lakasq..napapagalitan man kita pero mahal kita..mahal n mahal😘... Panalangn ko lang ay sna lumaki kang mgng mabuting anak at masunurin sa magulang😘.. Mapag panalangn sa Dios at naway lagi ka nyang gagabayan sa iyong paglaki..

I Love You My Son😘
1 Reply

nakakainlove maging mommy 😍 late na po ba to say happy birthday baby !

3y ago

tama lang po..marmng slmat godblessed you