36weeks and 4days

Ang bigat bigat lagi sa bandang puson ko . Alam nyo yun yung tipong hindi ka makakilos ng ayos kase ang bigat tapos gagalaw ka parang banat na banat tyan mo sabayan mo pa na sumasakit ang balakang mo ? Hirap na hirap ako makagawa ng pwesto ng tulog kaya ako laging puyat . Okay lang ba ang ganun?

1 Reply

part yan ng journey nating mga buntis momshie same tayo May 17 ang EDD ko, lipat lang ng pwesto if nahihirapan and safe delivery saten 😊

Related Articles