35 weeks and 2 days

My same mo po dito na parang nangangawit ng kiffy. Kapag lilipat ng pwesto sumasakit and parang ang bigat bigat na mag lakad🤣🤣

35 weeks and 2 days
2 Replies

yes normal daw po, Akala ko din noon di Siya normal ee Kasi simula nag 3rd trimester Ako un na lagi ko nararamdaman kaya napaaga ang leave ko..pero kakabasa ko Dito ng experience, normal lang Pala lahat ng nararamdaman 😅 masakit ang pempem pag tatayo at lalakad, nangangalay ang puson at balakang, laging pinupulikat sa Gabi, nangangalay at namamanhid ang mga daliri sa kamay (carpal syndrome) iilan lang po Yan sa marami pang nararamdaman haha..

yes po same tau