Mabilis mabusog at banat na banat ang tyan

Hello po. Ask ko lang normal po bang kahit konte kumain mabilis lumaki ang tyan? Ung tipong parang banat na banat na ung pakiramdam mo sa tyan mo. Ung pakiramdam na di ka natutunawan? Pero pag gigising ka naman sa umaga makikita maliit palang talaga tyan mo. 4month pregggy po. Pasagot naman po. Nag hahalplas na po ako ng manzanilla pero ganon parin e. Thanks#advicepls #advicepls

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/tiyan-ng-buntis baka makatulong po. also, baka hindi po okay ang manzanilla. ask your OB po.