Paghiga.

ang hirap maghanap ng komportableng pwesto kapag matutulog na, ung feeling na nakakangawit kapag nakatagilid ung position mo, tapos ang bigat na ng tsan mo, ang hirap lang ? 34wks pregnant ?

1 Reply

same here. naku ako 32 weeks pa lang iniisip ko nga din pano pag mas malaki na. di ko na din alam kung ano bang position gagawin ko. sanay naman ako nakahiga sa left pero nakaka ngawit talaga. minsan iniisip ko na nga matulog ng nakaupo.

5y ago

true momsh ganyan din ako dami unan nakapalibot sakin pag change ako pwesto bigat na bigat ako panay din gising kasi lagi ako nawiwi minsan nafefeel ko na parang pinupush pa ni baby ang bladder ko kaya talaga mafefeel ko yung lalabas na wiwi ko.