Question lang po

Hello mommies, ask ko lang po kung okay lang ba hindi kumakain si baby at palagi nalang milk, ayaw na nya po kumain kahit cereal or lugaw ayaw nya gusto palagi milk. Hindi po sya ganito dati at ang lakas pa nya kumain noon ngayon po bigla nalang ayaw nya. By the way, 9 months old napo si lo. Sana may makasagot. Thankyou!

2 Replies

better pacheck po si baby. or yung pinapakain nyi baka yun at yun lagi.. magbigay kayo ng variety of foods. kung laging lugaw at cerelac, magsasawa sya talaga.. 9months is okay na sa ibang food na malalambot. lugaw at cerelac kasi mostly sa mga 6months or beginner pa lang sa solid food.

Baka dahil din po sa teething mi. Offer variety of foods para makaexplore po siya at di manawa..