crying

He always cries. Palagi din sya naghahanap ng dede nag woworry ako baka mag overfeed sya. And after nya dumede kahit napa burp ko na sya lumulungad pa rin sya. Gusto nya rin na lagi syang buhat. Makakatulog lang sya pag nasa dibdib ko. Ano kaya nangyayari kay baby?

7 Replies

Simula nasa tyan si baby heartbeat mo lng naririnig nya kaya pg hiniga mo xa sa dibdib mo kumakalma xa.. Namimiss nya un sounds ng heartbeat mo.. Always burp nyo lng po xa and massage tummy. Baka kinakabag.