Gender Scan

Hello can we already ask for the gender of our Baby by 19 wks?

5 Replies

ahm depende sa position ni baby like me ahm 20 weeks nag pa uts ulit ako kz like kona makita gender ni baby kahit ayaw ng ob pag 7 months na daw... Pero nagpa uts pa din ako kahit kinalangan ko pang magpa swab kasi ayaw ng ibang mag uuts ng alang swan kung ala kang referal so ayon ngkagastos ako ng medyos masakit sa bulsa but ok nmn kasi nakgpakita nmn si baby kahit 60% baby girl siya kasi breech pa kaya dipa makita ng kitang kita gender.. Tapos last tuesday nagpa check up ako sa ob binigyan niya ako referal para sa uts kahapon nagpa uts ako kz need pa scheed hindi breech si baby umikot na at super sure na 100% baby girl siya mag 7 months na chan ko

depends prin po sa position ni bby. most cases po kc by that weeks naka breach p c bby.kya di p mkita.. some nkita n but most hindi pa

19weeks is 5nonths yess mkikita na po yan mommy pero Depende prin sa position ni baby

usually 5months pa bago makita. depende p kung nakaharap baby mo.

yes but it depends sa position ng baby