In what month that we can know the gender of our baby?

25 Replies

Ako po unang ultrasound is nung 5 months po kase dun ko din nalaman na buntis ako pero di pa agad nakita gender baby. Nung 7months na, nagpa CAS ako, ayun, nalaman na po gender :)

yung iba po as early as 4mos,pero dpende prin po sa position ni baby kung mgpapakita na sa ultrasound..

24months pero depende po kasi sa position ni baby kung ipakita nya gender nya hihi🤗

yung exactly na month para malaman talaga yung gendar niya?

Possible s early as 4 mos. 17 weeks ko nakita na gender ni baby 👶

usually po 5month,, pero may nag kakataon na 4month palang nakita na

20 weeks nkita na po nmen gender ni baby 😍

Ni-recommend na ako ng OB ko ng ika-20wks :)

5 months up. pero dpindi sa posisyun ni bb

6months ung nirecommend sa akin 🙂