Gender

How can i know the gender of my baby because its already 23 weeks

6 Replies

Thru ultrasound po. Usually 20 weeks po ang ultrasound for gender reveal pero depende na rin po sa position ni baby kung kita agad.

Try mo sis yung urine at baking soda, check mo sa youtube, taz compare mo lang kung accurate sya compare pag nagpa utz ka.

4y ago

Na try ko dn yan baking soda + urine.. Girl ang Result. Tapos nung nag Pa. Check-up ako sa ob girl nga dw c baby :)

Sa ultrasound po pwede kana sis pero dipende po s position ni baby

Ultrasound po talaga ang best way.

Ah ok poh... Salamat poh

Sa ultrasound, sis.