Checkup!!!

Almost 37wks nd 5days sbi skin s lyinginn...Ng ie nq knina and sbi open n dw po cervix q ngaun po nkkarmdam aq ng skit sa puson???1cm plang dw po aq!!!mlayo p po b un???

9 Replies

What I mean is, pwedeng hours pa. Nung ako po kasi 1cm na nung last visit ko sa OB. Then the next day pa nag2cm. After 12hrs of labor, dun pa lang lumabas si baby. It depends din po siguro sa progression ng labor. May mga mommies na mabilis lang. Meron din tulad ko. 😊