Checkup!!!

Almost 37wks nd 5days sbi skin s lyinginn...Ng ie nq knina and sbi open n dw po cervix q ngaun po nkkarmdam aq ng skit sa puson???1cm plang dw po aq!!!mlayo p po b un???

9 Replies

What I mean is, pwedeng hours pa. Nung ako po kasi 1cm na nung last visit ko sa OB. Then the next day pa nag2cm. After 12hrs of labor, dun pa lang lumabas si baby. It depends din po siguro sa progression ng labor. May mga mommies na mabilis lang. Meron din tulad ko. 😊

S ngaun kc nd nq nkatulug nanakit n puson q pru wla nmang nlbas skin???s panganay q kc gnun dn nkrmdam lng aq ng active labor pru wlang discharge n lmalbas and ng kusa pmutok panubigan q...But thanks po

Depende po sa bilis ng dilation at effacement po ng cervix nyo mommy. May mga cases po kasi naiistuck sa 1-2 cm ng ilang weeks. While others naman po is days or hours lang.

Depende po. Yung iba po inaabot pa ng weeks pero yung iba naman hours lang.

4y ago

Thank you sis tumitndi n nga ung skit nya...

yes po mataas p po aq nga po 31 weeks palang 1 cm at bulas n ang cervix q

Pareho tau Momsh 1cm na daw ako. Pero 36weeks & 4days. Nangank kna po ba ?

4y ago

Nope pru active labor npo aq

Sna nga mkaraos nq mga momsh!!!

Matagal pa po yan 😊

Galit kaba