Pa answer namn po. N stress nq kka icp

Hndi daw aq ttanggapin sa lying in f ever mag labor aq ngaun or the next day. Kc base sa sukat nila sa tiyan q maliit dw kya Pina ultrasound aq ulit knina pinahanp pq Ng OB-SONO. Kso sa result q 34-35weeks plang aq sabi namn n OB knina ok Lang dw at pasok namn dw aq sa 36weeks and 3days kc 3rd trimester namn ndaw ginawa ung ultrasound. Sa LMP q kc December 13 due q 38weeks and 4days nq. Sa 1st ultrasound nq hanggang 3rd ultrasound q December 28 due q 36weeks and 3 days nq. Kso un nga sukat sa center Ng tiyan q 28cm sa lying in naging 24-25 Lang kya Pina ultrasound aq Bali pang 4th Ultrasound qna knina naging due date Nia is January 9. N stress nq KC sumasakit sakit nakc puson q at ung pinaka singit q smay bandang Ari q minsan balakang q nsakit n. Super stress tlga aq knina sa mga cnabi sa lying in. Tpos ssabihn Ng dra. Hndi nila aq ttanggapin kya sabi q pwede bq sa osmak sa Ospital ng Makati sagot Nia sakin bakit dw sa Osmak aq ppunta wla namn dw aq yellow card government hospital dw un. Sbi q process naung yellow card q anty q nalng. Nakka stress sagot Nia.buti pa ung isa nia ksma bka pwede q namn dw sabhn n pinaprocess naung yellow card q botante namn aq ng Makati. Nakka stress tlga😔😔😔#pregnancy

Pa answer namn po. N stress nq kka icp
1 Reply

hay nako mommy halos same tayo naguguluhan din ako . Kya papaultrasound ulit ako. sabi naman sakin sa lying in mga Feb pa daw ako manganganak eh due date ko sa ultrasound ko dec 31 . naloloka ako eh huli kong regla March 26 dun binase sa ultrasound ko ska sakto lang naman . nkabase pa din yan saten mommy kung gusto na tlga lumabas ni baby :)

3y ago

malapit kna din po nyan mommies . ako balik Kopa sa lying in Jan 13 pa.