Na stress aq ngaun..

Sinukat Ng lying in tiyan q. 24-25cm Lang dw samntalang sa LMP q 38weeks and 4days nq sa 1st ultrasound q hanggang pang 3rd. 36 weeks and 3days nq.. kya request sila ultrasound ulit nag hnap pq Ng OB-SONO pra magpa Fetal Biometry. At lumabas sa result q. 34weeks and 5days plang aq.. n stress nq kkaicp kc qng mag labor dw aq bgla preterm dw aq. Nsakit p nman n ung balakang at puson q minsan sa Gabi😔😔😔#pregnancy

1 Reply

Wag niyo po masyadong kastressan mommy.. Relax lang po kayo😊try niyo po muna magbed rest😊