Team Building

Do you/ would you allow your husband to join the company team building? why and why not?

14 Replies

allowed ko nman c husband basta walang overnyt.usually kc mg start ng 8 to 4 ganyan lang,basta uuwi ng naka inum hwag lang lasing or else world war hahaha..pro if ever malayuan tsaka may overnyt pwd nman cguro sumama at gumastos using ur own expenses..

Weekends na lang kami magkakasama ng mga bata spend pa sa team building. I trust my husband. Wala lang tiwala sa mga babaeng di ko nakikita at di kilala. Sa dami ng malandi ngayon better to be safe than sorry.

Oo naman. Hindi naman po ibig sabihin na nag asawa na siya hindi na siya makikihalubilo sa iba. Both working kami kaya naiintindihan ko po. Mas maganda din nakakapunta siya sa ibang lugar ng libre hehehe..

No hate but diyan naguumpisa ang kabit kabit. 🙄 Depende pa rin kay hubby kung faithful at kay mommy kung may tiwala siya. 🤷🏻‍♀️

Yes i allowed for him to be with his co workers ..have a long chit chat,unwind at desame time😉

Yes po. No problem naman sakin yun. Basta magupdate lang siya.

Yes' you should' improvement yan para sa teamwork nila

Kahit na one week na sila magkakasama sa work?

Yes. Part po yun ng pakikisama sa work.

Why not? Establishing trust yan.