Baby Boy

Alam nio Momshies ung feeling na pagkasabi nio sa asawa nio na baby boy ang mgiging anak nio Ay sobrang laki ng ngiti nya, prang nanalo sa lotto.. Ang sarap lng sa pakiramdam.. Share q lng poh.

30 Replies

Asawa ko gusto nya baby girl... Pero baby boy anak namin sobrang saya pa din nya... Tapos sabi ba naman sakin sya daw lahat ang dapat masunod ang opinyon sa mga gamit ni baby lalo na mga kulay at design... Hahaha.. Bawe nalang daw ako sa baby girl namin sa susunod... Mas excited pa sakin pag namimili sya eh.