Baby Boy

Alam nio Momshies ung feeling na pagkasabi nio sa asawa nio na baby boy ang mgiging anak nio Ay sobrang laki ng ngiti nya, prang nanalo sa lotto.. Ang sarap lng sa pakiramdam.. Share q lng poh.

30 Replies

Ganyan din sa amin, kasama kasi sya every checkup sa OB. Nung nagultrasound para malaman ang sex ni baby, ayun laki ng ngiti maiiyak pa 😂

5y ago

Same tayo sis, kya tuwang tuwa na dn aq mkita q xa msaya. Hehe..

Yeah nakarelate ako ganyan dn c hubby q ndi halos makapaniwala inu.ulit.ulit pa nya tinitignan yon ultrasound sabay ngiti abot tinga😁

5y ago

Db sarap sa feeling.. Kht d nya maintndhan ung nsa ultrasound bsta my nkalagay na boy super happy na..

gusto sana ni hubby baby girl .. pero nung lumabas sa ultrasound na baby boy still sobrang happy pa din nya kaya ang sarap sa feeling ..

5y ago

Wow,, mbuti kung gnun. Dpat nmn tlga happy kht ano gender

basta yung asaw q naniniwalang lalake magiging anak namin 😂 pero magpa ultrasound prn dw pra cgrdo pero gusto nya tlg lalake

5y ago

thank u sis. sb q p nga kht mgng bakla p o tomboy ok lng bsta anak prin nmin xa.. wag q dw ssbhn yung gnun

ganyan din asawa ko nung nakita nya na lalaki. pag ka alis namin sa clinic ang laki ng ngiti nya. hindi mawalawala 😊

5y ago

Hay.. Mga daddy nga nmn, kramihan boy tlga ang gsto nila g first born..

We are hoping for baby boy too..ultrasound ko bukas pero we are still happy pag baby girl din kasi 1st baby

5y ago

Sna baby boy dn sau sis.. Kht ano basta healthy

Oo, hahaha. May playmate na po kasi sila at mini me. Cute po talaga reaction. 💕

5y ago

Sinabi mo pa.. Kung pwede nga lng I record ung ngiti eh.. Hehe

Same feeling. Parang nag sparks yung mata nga nung pag kasabi kong boy. Hahaha

5y ago

Nkakatuwa db... Hehe

sabi nga nila, un daw ung pinaka gift mo sa husband.. may jr na ❤️

He is their pride. Although same reaction din yan mamsh kahit babae. Hehe.

5y ago

Hehe.. Oo nga eh, pero ang alam q gsto nya tlga lalaki, pero ok lng dn dw kung babae.. Sna pla sinabi q muna na babae pra mlaman q kung matutuwa b o hnd. Hehe