Baby Boy

Alam nio Momshies ung feeling na pagkasabi nio sa asawa nio na baby boy ang mgiging anak nio Ay sobrang laki ng ngiti nya, prang nanalo sa lotto.. Ang sarap lng sa pakiramdam.. Share q lng poh.

30 Replies

Sa phone call ko lang nasabi yung news na baby boy ang ineexpect namin kaya di ko nakita ang reaction niya, tapos sa way ng pagsasalita niya walang ka exci-excitement,,, pero sabi niya masaya daw siya... Habang Palapit na palapit na ang panganganak ko makikita ko na sobrang happy siya sa baby boy namin, ang dami na niyang planong ibili like rubber shoes at jersey pambasketball pati basketball ring, at bike,, pangnay namin girl pero iba po talaga kapag boy,,,may paingle ingle pa siya na "thank you for giving me a baby boy"hahahaha

5y ago

Haha.. Alam na momsh spoiled yan sa daddy nya. Hehehe

same. akala tlga namin baby girl pero nung nagpaultrasound ako boy pala. nung sinabi ko sa knya akala ko ma lulungkot sya ksi karamihan sa mga gamit ni baby pang girl hahaha. sobrang saya nya kiss sya ng kiss sa tyan ko tas tinatawag na nya ito sa name nya daw. sya na nagpangalan, hahaha lesson learn wag maniwala sa mga sign magpaultrasound para makita kung ano tlga gender ni baby.

5y ago

Haha,, relate much aq sau. Lht ngsasabi na girl dw.. Hubby q lng at aq ung my feeling na boy ito.. Msaya nmn xa kung girl pero mas msaya xa nung sinabi q na boy.. Kulang nlng tumalon sa tuwa..

Asawa ko gusto nya baby girl... Pero baby boy anak namin sobrang saya pa din nya... Tapos sabi ba naman sakin sya daw lahat ang dapat masunod ang opinyon sa mga gamit ni baby lalo na mga kulay at design... Hahaha.. Bawe nalang daw ako sa baby girl namin sa susunod... Mas excited pa sakin pag namimili sya eh.

Nung nalaman nyang preggy ako, boy na talaga gusto nya. Sobrang excited sya kahit 2months pa lang si baby nagiisip na sya ng pangalan. Pero nung nalaman nya na we're going to have a baby girl, nawala interest nya.. Ang gusto nya na lang makabalik ako agad sa bahay namin sa abroad tapos iwan si baby dito sa pinas 😭

5y ago

Gnun.. Ay sad nmn. Wawa nmn c baby pg ganun prang unwanted xa ng daddy nya.. Pero bka mgbago dn yan sis pg mkita na nya baby nya.. Usually pag Chinese ang gsto nila lalaki 1st born.. My kakilala aq Taiwanese nmn baby girl first born at first prang d nya mtanggap.. Hanggang sa natanggap nya rin

ganyn dn c hubby, nung ngpaultrasound ako pra malaman gender ni baby, inaantok a sya kasi galing sya nun sa manila. pero pgkasabi ni doc na lalaki c baby, aba napatayo sya sa kinauupuan nya 🤣

5y ago

Hahah, gnun.. Bigla xa ngcng sa tuwa nya, Buti d tumalon..aq nga dq ksma asawa q nung ultrasound at nsa work pero ng Malaman nya Sus Grabe tuwa..

3months p lng po tyan ko pero ang hula agad nila baby boy.. Sobra kasi ako maglihi... Tapos nung tvs pa super likot nya😊.. Pero ok lang smen ni hubby girl or boy.. Basta healthy si baby😁

5y ago

Thank you😊🙏

sb q pg boy junior nlng. ayaw nya haha gusto nya ramhiel grey...sb q bka pgtripan kc letter v middle name nya baka asarin xa na GRAVY mggng ramrhiel grey v. ..tapos sb ng iba prng pambabae dw

5y ago

Gnyan dn hubby q sabi q Jr nlng.. Ayaw.. Cute nmn name Ah.. Un nga lng my v.. Hehe bka nga asarin

Ganyan dn cla ng side ni hubby sobrang happy nla 😊 Nung nalaman nla girl magiging anak namin.wla kc cla masyadong grl sa family nla.pati c hubby ang laki ng ngiti😊

5y ago

Hehe.. Kanya knya tlga ng reaction ang mga daddy ano pati mga kmag anak... Mga kpatid q nga at pamangkin girl dw ang hula nila,, kso boy ang lumabas sa ultrasound.. Hehe

Yes mga mommy nakakatuwa ang reaction nila. Sobrang happy nila! Ako din syempre sobrang happy ko kasi yung panganay namin ay girl, ate na siya ❤

5y ago

Priceless tlga ang reaction db.. Prang ikaw pa ang maiiyak sa tuwa.. Kc ung feeling na happy ung hubby mo kc first baby...

Kmi po ng hubby ko wishing a baby boy.. Sana boy na tong nsa tyan ko kc my 2 na girl ko eh. Excited na nga sya mgpaultrasound ako eh sasama dw sya😅

5y ago

Heheh.. Gudluck sis, sna boy n nga yan pray ka lng na boy pra nmn mgka totoo..