i love my husband

Alam kong nagkamali sya pero sobra akong nagppasalamat sa diyos kasi sobra nya padin akong mahal..At alam nya ung pagkakamali nya?❤ Nasa mabuti tlagang pag uusap lalo na pag may problem kayong mag asawa. Salamat sa mga momshie ko na nag advice sakin.. aT naging maayos na ulit kame ng hubby Ko..??

3 Replies

Salamat sis..Ok na kame ni hubby ko...Nagsisi din sya sa nagawa nya.. Lalot ung ex nya ung unang nag message sa kanya

Ah, Buti nmn kung gnun.. Congratulations sainyo ni mister and gudluck

good to know mom. Communication is always the key! :)