Love about my hubby

Hello po I wanna share my story gusto ko lng po maglabas dto ng saloobin, now about my husband actually ok nmn kme ngaun but napapaisip ako sa mga sinasabi nya if mahal ko pa daw sya nararamdaman kasi nya. Ganito kasi un momsh.nagkakilala kame sa barko for 1yr naging kme iniwanan ko ung ex ko kasi parang immatured pa mag isip mas bata pa sakin eh din nkikilala ko ito si hubby ko 15yrs gap namin may tatlo na syang kids byudo. Ok naman pagsasama namin sa barko mabait sya wla akong nakitang masamang ugali nya. Masayang masaya kme until nabuntis ako at umuwi kme din nagpakasal mula dun mas nakilala ko sya until nanganak ako nasa barko na sya ulit that time at first tym mom sobrang hirap lalo na pag mag isa mo inaalagaan si baby din if tumatawag sya na hnd ko sya naaasikaso o nahaharap nagagalit sya bkt daw wla akong time o d kaya mainit ang ulo ko sympre alam naman natin ung pagod na halos wla ring pahinga until now malaki na si baby tuwing nag aaway kame lage sya nkakapagsalita sakin na masasakit tagos sa buto lage nya sinasabi na wla akong kwentang asawa, nagmumura, pinagmumukhang pera, mnsan ako nmn itong sensitive maemotional dinaramdam ko agad lahat ng mga sinasabi nya hnggang sa umabot ng point parang nalalayo ung sarili ko sa knya dahil cguro wla na syang respeto sakin. Lage kme nag uusap about dyan na iwasan na sana nya ung mkapagsalita ng masasakit kasi nasisink in un sa utak ng tao but inuulit nya parin once na galit sya. Sa totoo nmn tlga parang nababawasan na ung love ko sa knya prang hnd ko na sya namimiss na eexcite pag dumadating parang hold on nlng ako sa relationship namin dahil sa bata at napapansin nya rin un.. At tuwing nanaginip ako ung ex ko lge napapaginipan ko at hnd c hubby. Hnd ko alam bkt gnun if need ko pa ba ipagpatuloy relationship namin sinasabi nya naman if hnd ko na sya mahal sabihin ko lng tatanggapin nya nmn kesa nagpaplastikan ako. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

sa kwento nyo pa lang, alam nyo na po sagot sa tanong nyo. naghihintay lang kayo ng confirmation sa iba na hiwalayan na sya. repestuhin ang sarili lalo at may anak na gusto nyo po bang lumaki ang anak nyo nakikita naririnig na ginaganyan kayo kung makakapagtrabaho naman para sa anak, magtrabaho may sustento man o wala kaya mo yan mom. magdecide ka na habang maaga pa kesa mas mahirapan ka pa ilet go sya.