Foods for 6 months old baby

Ako po ay nababahala. Ano pong magiging epekto neto sa aking baby. 6 months na sya, pero imbis na puro vegi at some fruits ang kinakain nya. Mas madalas yung ulam namin ganun din sknya. Hindi kadamihan pero isipin nyo po, kapag sinigang, nilaga, tinola ang mga sabaw nyan ay pinapatikim sa aking baby. Isinasabaw sa konting kanin. Ako po ay nababahala. Gusto ko syang pakainin ng walang kahit anong lasa dahil 6 months palang sya. Huhuhu. pero wala akong nagagawa dahil nakikisama kami sa kamaganak namin. pinatikim na din ng chocolate. Someone help me. Any advice mga momsh. Thanks po.

1 Reply

your child your rules , iexplain mo sakanila ba bawal pa kay baby ang salt and sugar and honey.

Related Articles