2 months old baby

Mga momsh yung baby ko po 2 months pa lang pinatikim na po nung tita nya na may lasang pagkain. Umalis po kasi kmi ng hobby ko tas pagbalik namin sinabi nya samin na pinatikim nya ng may lasa ang baby namin. Naiinis ako sobra kasi 6 months pa pwede pakainin ang baby. Tapos sya sinasabi nya samin na pwede na daw na patikim tikimin ng may lasang pagkain.

9 Replies

Kapag may nababasa ako ganito naiinis tlga ako. Haist. Kapag nagkadiarhea ang baby hindi naman sila ang magpapagamot at mag aalaga. Wag mo na iwan mumsh si lo mo sa tita nya. Your baby your rules..

Kausapin niyo ng maayos na wag gumawa ng kung ano kay baby without your consent. Kapag may nangyaring di ok kay baby, kayong ang magsusuffer hindi naman siya

Explain mo na lang po. Kahit nga tubig di pa pwede e kasi di pa kaya ng digestive system nila ang kahit anong food except breast milk.

Nakakainis talaga yung mga ganyang tao. Hindi marunong humingi ng consent sa parents kung ok ba ang gagawin nila sa bata. Hayy

5y ago

True. Pag binawalan sasabihan pa tayo na ang arte natin at over protective.

Pagsabihan at kausapin nyo nlng po ng maige.. and kung hindi kayo panatag, wag nyo na po iwanan si baby..

kausapin mo nalang ng maayos sis sabihin mo na binilin ng pedia ng baby mo na wag muna pakainin ng solid

bawal pa po. lalo na may asin at sugar. kasi hind pa po mature enough kidneys nila

Dapat sinampal mo. Masiyadong pakielamera. Mamaya mapahamak ang bata sa kagagawan niya.

5y ago

Hahahah...ang harsh naman po.😊

nakaka gigil mga ganyang tao.. walang pakundangan. hnd naman nila anak. haha