Takot pakainin ng solid foods

6 Months na c baby pero natatakot ako pakainin sya ng solid foods bka masyado syang lumaki . Now 6 months n sya 11.9 kilos na c baby pure breastfeeding sya . Dapat kona ba syang bigyan ng solid foods? Bka pag kc pag kumakain n sya at ganahan sya kumain ng kumain bka ma obese n sya . Need po ng advice

5 Replies

consult po muna sa pedia bago pakainin si baby, mss marami po siyang maaadvice sa inyo if anu po ung mga pwedeng kainin at hindi pwedeng kainin :)

You can delay solid foods po mommy, 2-3 tbsp naman po muna pag nag start ka na introduce. 2meals muna before mag 3 meals para di mabigla :)

Better consult your pedia mommy for right assessment po. Kasi dapat na mag solid food na si baby.. or sa center po try nyo ipa assess..

mommy pa consult nyo po muna si baby sa pedia bago po kayo mag start mg solid foods .. thankyou 😊

mashed lang po lahat mommy like potato, squash, or carrots..