Pagkain ni baby

Hi mommies 8 months na po si baby, ask ko lang kung pwede na sya pakainin ng kung ano ang ulam namin, like sabaw ng tinola, nilaga. Pero dudurugin naman pati ang kanin. From 6 months po ay puro mashed na gulay pinapakain ko sakanya. #advicepls #firstbaby #pleasehelp

4 Replies

hindi pa mommy bawal pa kay baby yun mga mashed muna dpt baby ko dn 8 months na pinapakain ko mga cerelac or mashed lang potato and carrot saging apple or plain na lugaw na ikaw mismo gagawa pra wala kung ano ano halo nakalagay sa lugaw.

pwdi na ho ata ako pinapakain kona si baby basta may sabaw

mashed fruits & veggies po. den no salt & sugar below 1yo

pwede po basta ung wala pang seasoning