turning 6 months

Pagka 4 months ni lo pinapatikim na namin sya ng kanin, next po is may sabaw na ng ulam pagka 5months nya. Like sinigang, tinola, nilaga etc. Yung mga carrots and potatoes sa ulam like apritada is pinakain na din po namin pero tinatanggal q po muna yung lasa nya. Minsan lahat po n kinakain namin pinapatikim namin sknya pero sobrang konti lang po para hindi po natatakam si lo. Kasi po may signs na sya na gsto na nyang kumain eh natatakam po sya kaya pinapadaplis namin sa labi nya pero as in sobrang konti lang po. Hindi naman po siguro yon masama? Thanks. Para daw po hindi mapili si lo sa pagkain and para hindi daw natatakam.

2 Replies

ok lang po kung tikim tikim lang, pero mommy hindi po porket natatakam eh ready na po syang kumain, hintayin nyo pong magsix months, yung iba nga po advice nila na kailangan nakakaupo na

mas lalo po sya mag urge o matakam sa pagkain kasi pinapatikim neo na sya,msyado po yta maaga para sa 4months mumsh,carefull lang din po kasi di pa fukly developed ang tummy nila