ULAM FOR TODDLER

Goodmorning. Hingi po suggestion ng ulam na may sabaw for my 3yo. Ayaw po nya dry na foods. Bukod po sa sinigang, nilaga, tinola at adobo, ano pa po masasuggest nyong ulam na may sabaw? Heheheh. Salamat po.

8 Replies

Try nyu po ung may tomato sauce na ulam like afritada or menudo ganyan din toddler ko ayaw ng dry na foods minsan lulutuan ko nlng sya ng egg drop soup sa morning para lng may sabaw

Chicken curry sis. Favorite ng kids ko lalo na pag gatas ang nilalagay ko instead na gata ng niyog. 😊

Yan na po lahat ng ulam na my sabaw. Try nyo nalang po lomi o sotanghon yan din gusto ni baby ko.

Bulanglang Sangkap: bawang, luya, tubig, knorr cube, sitaw, kalabasa, tubig, asin.

Miswa sis lagyan mo na lang ng chicken, or di kaya sotanghon

Yong purong gulay lang po tawag sa amin Laswa

Lomi, sotanghon at curry.

Chicken sopas 😋