Ako lang ba???

Ako lang ba yung may bf na ngayon ko lang nalaman na apat pala kami?? kung kailan buntis na ako tyaka ko nalaman na madami syang inuuwi sa bahay nya .. every thursday ako napunta at sunday tapos yun pala merong monday tuesday saturday?? ? napaka galing naman pala talaga .. Dalawang babae na nag chachat sakin tapos nalaman ko may nililigawan pa si bf kaya apat kami hahahaha ? asan yung mga nag popost dito about sa pag papalaglag ng bata dahil sa niloko sila ng bf nila o asawa nila? ngayon nyo sakin ipamuka kung gaano kayo nasaktan . ikumpara nyo sitwasyon ko sa sitwasyon nyo? NEVER KO NAISIP NA IPALAGLAG ANAK KO KAHIT NA GINAGAGO AKO NG LALAKING BUMUNTIS SAKIN .. kaya please matauhan kayo di lang kayo ang may problema sa mundo madami tayo ☺️

1 Reply

Mga ganyan lalake walang karapatan magka anak sis hahha! Walang bayag eh. Immature sht. Kagigil. Its better to be single mom kaysa magmakaawa tayo panagutan nila hehe just saying. 🤣❣️✌️

4y ago

Sana nga pag nakita nya baby nya magbago sya ng pananaw sa buhay but if he really loves u po pati si baby in the first place hindi sya gagawa ng ikakasakit nyo. Kawawa naman kase si baby if lumaki sya walang daddy. Hehe goodluck sis!! 😘❣️