My little one ❤️

Share ko lang po ? Ang sarap pala sa feeling pag nalaman mo an yung gender ? nakita ko ng girl sya pero nung binanggit ng doctor mas naiyak ako ? Kayo po anong reaction nyo nung nalaman nyo yung gender? ?

My little one ❤️
2 Replies

Happy! Puro lalake kasi kapatid ng asawa ko tapos panganay ko din lalake, hoping ako for baby girl pero syempre kung boy ulit happy pa din. Nagkataon lang din talaga na matupad ang wish naming lahat 😊

Congrats po.