Ayos lang po ba sa buntis ang palaging pag-iyak? Nalaman ko kasi na niloloko na pala ako ng bf ko

1 Reply

sympre po hindi okay para sa baby natin. pero hnd nmn din as in msama na ilabas din natin ung emotions natin. msakit e kaya iiyak tlaga natin yan. pero sna po after nun, ilagay po natin sa isip natin na may baby ka sa tyan mo at un ang importante sa ngayon. mhirap po tlaga ung pinagddaanan nyo. pero kayanin nyo po para sa baby nyo. wg nyo n po muna isipin ung bf nyo. ipagpray mo nlmg sya kay Lord na sana mgbgo pa or iguidr po kayo lagi.