Baklush

Pano pag nalaman nyong bakla pala asawa nyo?

66 Replies

Para sakin, kung gusto nyang mag stay sa inyo ni baby, as long as wala syang ibang ka relasyon and gusto nya lng tlga maging bakla kasi nga malambot sya, OK LANG. Kasi sya padin yung minahal mo at sya padin nman yung tatay ng anak mo ehh.. At sa panahon ngayon di na dapat ikahiya yung mga ganon. Kung mahal nman nya kayo ni baby. Maraming advantages at madiskarte sa buhay ang mga bakla. 😁 Sabi ko nga sa asawa ko minsan, "alam mo, kung bakla ka, sabihin mo na, ako pa mag me make up sayo, support kita" hahahahhaha. 🤣😂✌️

When he's gay, he can never be solely yours. Kahit sabihin nating mahal ka nya. Been with this situation. He loved me and I knew and felt it kaso natalo pa din ng pagiging bisexual nya. He realized I don't deserve what he was doing so he broke up with me. Muntik na kaming ikasal. We thought that we can fix it in time pero di nangyari. Everyday pa din kami nagkikita pero even we know na it's been years, we can never be comfortable with each other. But at least may respect kami and I never told others about his gender.

i think hihiwalayan ko kasi never kong maibibigay sa kaniya ang kailangan at gusto niya. we can co-parent and stay as friends naman. pero kung nalaman ko na since the start alam naman niyang gay siya tapos he still pursued me, magagalit ako ng bonggang bongga sa kaniya. kasi panloloko na yun.

Naku mommy naranasan ko yan sa pangalawang jowa ko Hindi ko alam na bakla pala sxa nalaman ko nalang nung nag sasama kmi na marami syang mga ka chat na lalaki tpos nag papasa pa ng mga nude pic.. Cp ko pa gamit nya.. Hay nku buti Hindi kmi nagkaanak bago ko nalaman yun.. Kaya hiniwalayan ko sxa..

Mahirap sa una pero kelangan mo parin tanggapin kc sarili nya nga mismo hindi nya agad natanggap dahil kinailangan nya pa magpanggap n lalaki sya.. Kung niloko ka mn nya mas niloko nya ung sarili nya mas masakit yun.. Saka mo savhin sa kanya.. "sav ko n barbie eh", 😂😂😂✌️

Kung saakin siguro ay ayos lang basta di sya magdadamit babae. Tatanggapin ko kasi why not? Ang importante ung pagiging responsable niang ama. Okay lang din magkagusto sya sa kapwa nia basta walang sex kasi sobrang sakit n para sating mga partners un.. below the belt na kumbaga.

Hahahaha... Barbie sabi ko na... Ung asawa ko lagi ko sinasabi kung bakla sya wag na syang babalik samin hahaha.. di naman sa ayaw ko sa mga bakla pero syempre .. ayaw ko magkaasawa ng baklush haha

ung daddy po ng baby ko ngayon is bisexual. Sumasali dn ng pageants dati.. And alam ko po un since then.. Pero responsible at pinararamdam nya namang love nya kami ni Baby. ❣ 7 mos preggy :)

i think theres no point staying in the relationship since he clearly wants something else na im sure hindi ko maibibigay ever so no point investing time and effort na rin.

basta ba loyal siya sa akin ok lang.. at kaya niya i-provide ang needs naming pamilya at responsable siya..matutuwa pa ako kasi may ka girl bonding na din ako😁