swerte sa anak malas sa asawa

Ako lang ba may asawa na lahat ng ginagawa nya samin ng anak nya utang na loob namin kaya tuwing may hihilingin ako sa kanya palagi ko sinasabi nadagdagan nanaman utang na loob ko sa kanya inuunahan ko na po sya kasi sasabihin nya. Yan may utang na loob ka nanaman sakin malapit na ko maningil. Haizt pera pera nalang sa kanya makapagbigay lang ng konting pera lakas makapagsalita ng bilan mo ko bagong cp bilan mo ko ng mga pyesa sa motor ko bagong gulong bilan mo ko bagong damit sapatos pantalon. Jusmiyo 10k a month lang po sahod nya pero kung mkapag demand sya wagas.

12 Replies

Luuhhh.. . . Bat nmn ganun

Much better nyan mommy maghanap ka na lang ng extra income para sa inyo ni baby, nakakasama lang ng loob ung ganyan lagi kang may maririnig sa asawa mo. Sarap batukan