Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

27 Replies

hirap din ako noon sa paglilihi, tuwing naiisip ko pinagdaanan ko noon until 14 weeks....sbi ko nga noon ayaw ko na ulit magbuntis😂 last na eto kako (first pregnancy) hahaha... after naman niyan nung mga second trimester na ok ok na nakakabawi na sa timbang at masigla nadin ako, nawala na sakit ng ulo, pagsusuka ganyan... pero nito lang 30 weeks+ ako bumalik ung sinisikmura at pagsusuka😅pero mas manageable kesa nung 1st trimester... kaya mo yan momsh! worth it lahat ng hirap na nararanasan ntin pra kay baby😊😊😊