Lagnat, suka at pananakit ng katawan

28 weeks preggy here, nilalagnat po ako at sinusuka ang kinakain, at sobrang sakit din po ng katawan ko na parang trangkaso at nanlalambot. Normal lang po ba 'to? Gaano po kalaki ang chance na maapektuhan si baby sa sakit ko?

1 Reply

not normal po. yung mataas na temperature yun po kasi nasa study na nakakacause ng defect kay baby. better po ay magpacheck up kayo. inform mo si ob kahit thru sms or messenger ir viber lang since may flu like symptoms ka.