Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

27 Replies

Same situation sis, ako first trimester ko nranasan yan nsa 4mos na nung makakain ako ng maayos. Try mo lang kumain khit konte khit sinusuka mo. fruits tpos inom nlng dn ng milk.. sweets din nka help sken every time na nasusuka ako.

ganyan din ako pag kakain suka , pero pinipilit kong kumakain ulit kasi kawawa si baby tas sinabi ko yun sa ob ko bigyan nya akong gamot na plasil at ranitidine para sa suka at sakit ng sikmura.

I am very much thankful na hindi ko naexperience ang morning sickness even pagsusuka sis.. I am 7 weeks preggy and all i am feeling is pain in my left hip and sleepy.. Kpg hapon na.. 😴

Si baby talaga kawawa satin pag hirap tayong kumain lalo kung pala-suka. Pero kumain parin po tayo kahit pakonti konti. More fruits nirerecommend ng iba pag walang gana kumain. :)

Same tayo sis 4mos ako naglihi. Bawi nalang ako sa fruits and milk kase di naman pwede hindi kumain kawawa si baby. Pumayat ako sobra pero bumabawi nako now 5mos preggy nako.

Try mo kumain ng laswa momsh. . Yung bagong luto tas try mo din mag lugaw. . Ganyan tinry ko dati nung halos lahat ng kainin ko sinusuka ko.

ganyan ako first 5 mos ko sis lage mayskit suka lbm etc. meron pren ako days na ganyan ako khit im 7mos na. maselan na pag bbuntis eka nga

Ganyan din ako hanggang nag 4 months... kaya pag kumain then magsusuka... kakain na lang ulit ako ng biscuit at juice..

try mo kumain ng Popsicle or ice cream. Nung naglilihi ako para marelieve yung pag susuka kakain ako ng Popsicle.

Sakin nmn po ibang selan.. npaka komplikado.. lage ako ng nagsspot.. kya lage rin ako advised sa bedrest.. 😣