41weeks

41weeks ngaun lang ako naglabour??? sobrang hirap, sobrang sakit pang 2nights ng wala akong tulog sobrang sakit ng puson ko hanggang balakang?? ayaw pa ako i admit kasi ni 1cm daw wala pa huhu..

11 Replies

magpaadmit ka na. sabhin mo papaindice labor kna. delikado na po ang 41 weeks bakamakakain na si baby mo ng pupu nya. 40 weeka and 5days ako nun 1cm lng din nagpaadmit nko nun , emergcny cs kinalabasan ko

Weird naman ng ospital na yan mamsh. Samantalang OB ko sinabihan ako nun na pag 39 weeks hindi pa ako nagle-labor, iinduce na nya ako ng mismong due date ko. In fact ayaw pa nya akong umabot sa 40 weeks

Dapat naglakad lakad ka. Pag Alam mo nang malapit ka na manganak exercise na Para di mahirapan. I hope everything's okay now

Ako momsh, 40 weeks and 1 day.. 4cm na sumasakit na rin puson ko hanggang balakang pero pina uwi pa ako sa balay

ako po 39 weeks 6days. bps ulit at check ko mmya.. titingnan ni ob kung pwede pa mag hintay or induce labor n daw.

pag emergency cs po means hihiwain ka na kahit ndi ka pa naglilabor?

Kaya mo yan momsh!! Praying for safe delivery..🙏🙏🙏🙏

Delikado na. Ako din due ko na ngayon. Still close cervix

overdue kna mommy.delikado mkakain c baby ng pupu

naku. goodluck mommy