SOBRANG SAKIT NG SIKMURA, PAGSUSUKA, HILO AT SAKIT NG ULO

Hello Mommies, Pang 4 ko na po ito na pag bubuntis. (3 boys) pero now ko lang to nararamdaman na oara na akong mamamatay sa sakit ng sikmura, suka ng suka. Grabe dn ako mahilo konting galaw nahihilo ako, tapos d nawawala sakit ng ulo ko. Normal lang po ba ito? Halos wala dn akong kinakain kaya asa ako sa gatas at vitamins. Hays. Grabe. Napaka antukin ko dn as in mapa sandal tulog. Any recommendations po baka meron para mabawasan ung sakit ng sikmura at pag susuka. — 7 weeks preg po.

1 Reply

hello po mommies , much better po mag pa Consult kayu lalo na pag yung kinakain mo sinusuka mo lang o ayaw tanggapin ng sikmura mopo , consult your ob kasi po baka may syntoms po kayu ng pre eclampsia

1mo ago

yes po ung 3 ko na pag bubuntis puro pre-eclampsia po ako