byenan

Akala ko ok na kasi iba na pinapakita sakin ng mother in law ko kasi dati po talagang hindi kami magkasundo ako na po gumawa ng way para maging ok kami. Ngayin maganda na po pakikisama nya sakin pero nung may nabasa ko sa phone nya na hindi sadya kung ano ano masasakit na sinabi nya sa mga kapatid nya about sakin. Nakakadissapoint lang po kasi sa lahat ng masama nyang sinabi ngayon gusto nya samin mag asawa bunsong anak nila mapunta dahil matatanda na daw sila. Ayoko po kasi grabe sa tigas ng ulo hipag ko. Hmfff sorry po pero sa totoo lang pokpok yun. Aminado na silang lahat pokpok yun. Babae po anak ko ayoko sya lumaki kasama sa bahay hipag ko pati asawa ko po ayaw kasi sobramg tigas ng ulo. Palagi po sya tumatakas at hindi umuuwi ng gabi pag uwi palagi nakikita ng byenan ko may mga tamod ang panty tapos bulbol na malalaki. 13yeàrs old palang po hipag ko and kami mismo mag asawa nahuli namin may kalaplapan sa motor.

1 Reply

Dapat asawa mo ang kumausap sa mil mo mommy. Hindi healthy para sa baby nyo na may kasamang ganun. Be firm in saying no.

5y ago

Oo nga mommy. Hindi dapat ikaw ang magdisiplina. Sasakit lang ulo mo dyan. Tama yung desisyon nyo.