war

Mga momies urgent answer plsss. Nagkagulo dito sa house namin nagkasagutam hipag ko and bilas ko ngayon sinisisi ako ng bilas ko na binebrainwash ko daw hipag ko hindi naman totoo kasi nagpapaka ate lang lang ako sa hipag ko 13years old kasi sya alam ni hubby yan kaya ayaw makisam sama or makipag biruan ng hipag ko sa bilas ko kasi palagi nya to inaaway ngayon nagkagulo kumakain ako ng tahimik tiningnan ako ng masama ng bilas ko kaya tiningnan ko rin sya bigla nya ko sinampal ng malakas tapos after nun tumayo ako para sabunutan sya parang tinatakot pa ko ng asawa nya kasi masama makatingin 3 silang umaawat sakin ngayon sa sobrang falit nasabihin ko sya ng makipag usap sa psychiatrist dahil baliw at abnormal sya..kasi marami nakakapansin hindi na normal mga ginagawa nya lahat ng tao dito samin inaaway nya kahit byanan namin mga boarders din buntis palang ako sinaktan na nya ko pero nagtiis ako kasi di pa namin kaya. Ngayon po magpapa brg.sana ako bukas ano po kaya magandang gawin?

1 Reply

Mahirap talaga kapag extended family or iisang bahay lang kayong lahat nakatira. Try niyo mag asawa bumukod para iwas gulo na rin. Problema ng pamilya yan, kaya hanggat maari ayusin niyo na hindi kailangan umabot sa brgy.

5y ago

Gusto ng bilas ko lumuhod muna kami mag asawa sa kanya bago maging maayos