trabaho sa bahay

Sino naman po mga momsh hindi magagalit wala ang byenan ko dito sa kanila bali kasama ko lang hipag ko anak ko at asawa ko palagi nasa work si hubby minsan nauutusan ko hipag ko napag aalaga ko ng anak ko minsan lang naman tapos malalaman ko nagsusumbong sya sa byenan ko na hirap na hirap na daw sya dito kasi palagi daw sya gumagawa ng gawain dito sa bahay so nagalit ako mga momsh tapos umuwe byenan kong lalake aba sasabihan ako na tamad ni hindi daw ako kumilos. Gusto kong magsalita pero binawal ako mg asawa ko. Jusko kung makikita nyo po kapag inuutusan ko hipag ko kundi sya bibigyan ng pera ng asawa ko bibilan sya miryenda tapos kapag sa pagkain tatanungin pa namin sya kung ano gusto nya bilang na bilang mga ginagawa nya dito sa bahay?‍♀️

2 Replies

naku buti ka nga nakakapag utos..ako kargo lahat parang nakakuha pa nga ng katulong mga hipag ko..pag tulog na anak ko ako pa kikilos sa bahay sila nakahilata😏mahirap pag nakikituloy lang inaabuso e

yan mahirap eh. minsan wla ng kama-kamag anak. konting tulong na nga lang hinihingi mo nppsama kp