Masamang past ng Asawa ko.

Hi, last 12 years nung cnagot q ung asawa q at may 1 kaming anak n babae mag 10 years n kaming kasal. Mag 4 years palang kami nkatira dto sa tabi ng bahay ng parents ng Asawa q, c Mother in Law kakamatay lang pati c father in law wala n din 3 years n kakalipas at ngaun may nakwento sakin ung bunsong babae kapatid ng asawa q tatlo lang nmn cla magkapatid ung isa lalaki din. Na ang kuya nia n asawa q ay 2 beses daw xiang ginalaw nung bata pa cla cguro 10 years old ung kapatid ng asawa q at 15 years old ang asawa q daw noon. Pati yung isang kapatid n lalaki ng asawa q ginalaw din ang nagiisa kapatid nilang babae nung mga bata p cla. Dati pag tinatanong q asawa q kung may nagalaw n xia wala ang sagot nia. Naaawa lang aq sa hipag q kz dati nung cnbi nia un kay Mother in Law hindi daw naniwala sa kanya. Ang tagal niang itinago pag tinitignan q ang tatlong magkakapatid pati asawa q parang wala lang. Yung hipag q kz parang mahina kz ang kanyang ulo. Ako pala ay 29 years old asawa q 33 years old. Sabi ng hipag ko wag q n daw sabihin p sa kuya nia baka magkagulo lang. Mabait nmn asawa q wala aq naging issue sa kanya yun nga lang sa kwento ng hipag q iba kz naramdaman q awa sa kanya dahil umiyak xia habang kwento sakin. Province kz cla dto kaya cguro ganon. Nagkakilala n kami ng asawa q sa manila.

1 Reply

if totoo momsh na ginalaw niya kapatid niya. I think hindi safe ang environment sa anak mong babae. pero since sabi mo mahina ang ulo ng hipag mo. peede rin na gawa gawa lang niya. kahit mahina kasi ulo ng mga yan manipulative din yan.

3y ago

tingin q sis manipulative nga, thanks for the word. nasabi q n sa asawa q at sabi nia hindi daw totoo un dahil sa manila daw xia nung mga araw n un at hindi nia daw gagawin un sa anak nmin syempre anak nmin daw un.