Postpartum 3 weeks

Akala ko dati pag andyan na si baby puro saya lang pero andun din pala na para kang masisiraan ng ulo. Bigla kana lang maiiyak, mag iisip ng kung ano ano, feeling mo wala kang kwentang ina. Hindi ko alam kung Baby Blues padin ba to o nagiging depress nako. Tapos ang hirap pa na sasabihin ng nakapaligid sayo naluluka at tinotopak kalang. Sakit lalo sa puso.

15 Replies

mapapagod lng tayong mga nanay pero d susuko..laban momsh pra kay bby mo😊